0914 464 190

Huyện Gia Lâm trên đà phát triển và được quy hoạch lên Quận vào năm 2020

Gia Lâm được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt, nằm ở cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, nơi giao thoa của dòng chảy văn hóa Thăng Long và Kinh Bắc nghìn năm…

Huyện Gia Lâm trên đà phát triển và được quy hoạch lên Quận vào năm 2020

Quy hoạch trung tâm hành chính Quận Gia Lâm

Gia Lâm đủ điều kiện lên quận 2020 – Đô thị hiện đại trong tương lai

Được chính phủ phê duyệt đề án lên quận vào năm 2020, huyện Gia Lâm hiện đang gấp rút huy động nguồn lực tập trung phát triển kinh tế; đẩy mạnh huy động các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo hướng đô thị; phát triển văn hóa, giáo dục, y tế,… phấn đấu hoàn thành nốt các tiêu chí trở thành một quận của thủ đô vào năm 2020.

Với mục tiêu xây dựng đô thị hiện đại trong tương lai lấy thị trấn Trâu Quỳ làm trọng tâm, Gia Lâm định hướng quy hoạch Trâu Quỳ thành trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của quận trong tương lai. Luôn xác định là vùng kinh tế trong điểm phía đông thủ đô, Gia Lâm đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống giao thông đồng bộ: Quốc lộ 1A, QL1B, QL3 mới nối liền Hà Nội với Thái Nguyên, Ql5, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Lạng Sơn, đường thủy sông Hồng, sông Đuống…đã mở ra điều kiện rất thuận lợi để Gia Lâm phát triển kinh tế.

Là vị trí đắc địa nhất thủ đô, nơi “ hội tụ” của các KCN và các cụm công nghiệp như: Làng nghề Bát Tràng, KCN Sài Đồng A, KCN Sài Đồng B, KCN Tân Quang, KCN Đài Tư, CCN thực phẩm HAPRO, CCN Phú Thị, CCN Ninh Hiệp và gần các KCN Bắc Ninh – Hưng Yên – Hải Dương…đã mang đến cho Gia Lâm một vị trí vô cùng đắt giá và thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa xã hội tạo bước ngoặt chuyển mình trong thời đại mới trở thành đô thị lớn, hiện đại. Gia

Lâm ngày càng thay da đổi thịt, đủ điều kiện và sẵn sàng lên quận và trở thành đô thị vệ tinh phía đông của thủ đô vào năm 2020.

Chủ Đầu Tư Investco 1 sắp cho ra mắt Dự án Gia Lâm Central Metropolitan

Theo các chuyên gia nghiên cứu, thị trường bất động sản ( BĐS) đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư về khu vực phía đông Hà Nội, nơi có vị trí địa lý tốt, hệ thống giao thông đường xá thuận lợi, nơi có tiềm năng phát triển về kinh tế, cư dân đông đúc. Theo ý kiến của GS. Đặng Hùng Võ thì theo quy luật tự nhiên và về mặt phong thủy thì BĐS thường phát triển về khu vực phía đông là điều hợp lý, bởi phía đông là nơi vừa có sông lại vừa có núi nên không bao giờ bị úng hay ngập lụt, do đó về mặt phong thủy phía đông thường là nơi phát triển cả về kinh tế và văn hóa xã hội. Theo khảo sát đánh giá của các chuyên gia thì Trâu Quỳ lại là nơi có địa thế đẹp nhất khu vực Gia Lâm, trong tương lai các cơ quan hành chính đầu não của Gia Lâm sẽ hội tụ tại nơi này. Không phải ngẫu nhiên mà ông lớn như VinGroup họ đã chọn địa điểm này để cho xây dựng một thành phố thu nhỏ, có cả biển nhân tạo và hệ thống cây xanh dày đặc, với diện tích lên đến 420ha, với lượng dân cư đông đúc sẽ trở thành chiếc bánh ngọt béo bở cho loại hình shophouse phát triển. Trong tương lai nơi đây hứa hẹn trở thành thành phố vệ tinh xanh phát triển và đáng sống bậc nhất thủ đô.

Huyện Gia Lâm trên đà phát triển và được quy hoạch lên Quận vào năm 2020

Hòa cùng dòng chảy cùng hội nhập và phát triển của Gia Lâm chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển xây dựng 1 Hà Nội (CÔNG TY INVESTCO 1) chuẩn bị cho ra mắt dự án Gia Lâm Central Metropolitan được ví là trái tim của trung tâm hành chính mới của Gia Lâm, ngay

mặt đường Nguyễn Mậu Tài, thị trấn Trâu Quỳ ,bên cạnh nhà văn hóa Gia Lâm, với hệ thống giao thông thông suốt nối liền mạch với các khu vực lân cận như: Trung tâm Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Dải Dương, Hải Phòng, Nam Định…trong tương lai nơi này trở thành trung tâm hành chính huyện Gia Lâm, gần các trường: Đại Học Nông nghiệp, ĐH công nghiệp dệt may Hà Nội, trường Cao đẳng xây dựng công trình xây dựng Hà Nội và một số trường trung cấp, THPT…, siêu thị, nhà hàng, gần TTTM AEONMall Long Biên, TTTM Savico Megamall Long Biên, TTTM Vincom Plaza Long Biên, TTTM Mipec Long Biên và gần nhiều diểm xe bus thuận tiện. Đặc biệt Central Metropolitan lại nằm liền kề với dự án Vincity Gia Lâm nơi được ví như thành phố thu nhỏ rộng trên 400 ha. Sở hữu và thừa hưởng những giá trị đặc biệt nhất, trong tương lai không xa Gia Lâm Central Metropolitan sẽ nằm trong khu vực được coi là đáng sống nhất thủ đô bởi sở hữu không khí trong lành, hệ thống cây xanh mát mẻ và kinh tế phát triển sôi động.

Dự án có 69 lô shophouse, liền kề được xây dựng 5 tầng với thiết kế hiện đại và đẳng cấp, Gia Lâm Central Metropolitan hứa hẹn sẽ trở thành trái tim mua sắm, khu phố hiện đại, sầm uất và đáng sống nhất Gia Lâm trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết của dự án vui lòng liên hệ ban kinh doanh chủ đầu tư

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Gialam-metropolitancental